" காதல் என்ற பெயரில் சிலரை
ஏமாத்துவதை நிருத்திக்கொள்
உன்னால் ஏமாந்ததில்
முதலும் கடைசியுமாய் நானே இருக்கிறேன்
நீ உண்மையாக ஒருவனை காதலித்து ஏமாறும் போது தான்
காதலின் வலி புரியும்
----------------------------------------------------------------------------------------------------
" kaathal enRa peyaril
silarai emaththuvathai niruththikkoL
unnaal emanthathil
muthalum kadasiyumaay naane
irukkiRen
ne uNmaiyaaga oruvanai
kaathaliththu emaarum pothu thaan kaathalil vali puriyum
----------------------------------------------------------------------------------------------------
> எழுதியவர் <
post by manoranjan ulundurpet மனோரஞ்சன் உளுந்தூர்பேட்டை
7502671997
Home
»
kathal kavithai sms
»
kathal sms
»
kavithai sms
»
sms tamil
»
tamil kavithai
»
tamil kavithaigal sms
»
tamil sms
» காதலின் வலி kaathalin vali tamil kathal sms tanglish kavithai
Related Posts
காதலின் பிரிவு kaathalin pirivu tamil kathal sms tanglish kavithai
03 Aug 20140" காதலின் பிரிவு மரணத்தை விட கொடுமையானது ஒவ்வொருவரும் பிரியும் போது தான் தெரியும் காதல் தோல்வி ...Read more »
கண் இமைக்காமல் பார்க்கிறது kaN imaikkaamal paarkkiRathu tamil kathal sms tanglish kavithai
03 Aug 20140" கண் இமைத்துக்கொண்டே இருந்த என் கண்கள் உன்னை பார்த்த முதல் கண் இமைக்காமல் பார்க்கிறது உன்னை மட்...Read more »
உள்ளத்தில் ஓர் இடம் uLLaththil oor idam tamil kathal sms tanglish kavithai
03 Aug 20140" உன் ஏக்கத்தில் நான் இறந்து விட்டேன் என்றால் எனக்கு கல்லறையில் கூட நிம்மதி கிடைக்காது இப்பொழுதே ...Read more »
Tamil Funny Joke Cinema Tamil Joke Computer Thirrukural Tamil SMS Joke Friendship Vs. Kadhal Tamil Joke Kadhal Tamil Joke
09 Aug 20140Stunt Master'rai kalyaanam pannadhu thappa poyidhucchu. Aen? Veetukku varum bodhu kannadi janna...Read more »
A True Love Feeling Kavidhai Nannbaendaaa Mounam Kindal SmS – Sirippu University First vara IDEA
09 Aug 20140Avallai YennaalMuzhuvadhum Marakka Mudiyavillai!!!Kaaranam, Vera Figure Innum Set Aagalangooo…...Read more »
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
0 கருத்துகள்:
கருத்துரையிடுக
Click to see the code!
To insert emoticon you must added at least one space before the code.